CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN- GIAO HÀNG

 

Nhạc cụ Truyền Thống cao cấp Tạ Thâm xin gửi tới Quý khách chính sách vận chuyển và giao hàng.

 

1.   Phạm vi áp dụng

Tất cả các khách hàng mua sản phẩm online qua Website, Fanpage hoặc khách hàng đến trực tiếp mua sản phẩm tại Showroom của Công ty có mong muốn giao hàng trực tiếp tại  nhà. 

 

2.   Hình thức áp dụng

-  Tất cả những đơn hàng nội thành Hà Nội, gửi đi xa đến các Tỉnh, Thành phố khác và gửi đi nước ngoài, Quý khách sẽ được tính phí vận chuyển theo bảng giá cước phí của bên vận chuyển thứ 3. Cước phí này sẽ được Công ty thông báo và xác nhận với Quý khách trước gửi hàng.

-  Tạ Thâm thường sử dụng các phương thức vận chuyển: EMS, TNT,UPS … của những công ty vận chuyển uy tín để đảm bảo an toàn cho sản phẩm của quý khách và thuận tiện theo dõi lịch trình của quá trình vận chuyển.

-  Cước phí vận chuyển: được tính dựa trên phương thức vận chuyển Quý khách lựa chọn và trọng lượng đơn hàng hoặc trọng lượng đã được quy đổi từ kích thước kiện hàng (đối với hàng cồng kềnh). Cách thức tính trọng lượng quy đổi như sau:

Trọng lượng đơn hàng (kg) = Chiều dài (cm) x Chiều rộng (cm) x Chiều cao (cm) / 6000

-  Thời gian giao hàng: Từ 2-3 ngày đối với vận chuyển trong nước, và từ 5-10 ngày đối với vận chuyển quốc tế  ( trừ thứ 7, CN)

-  Đóng gói hàng hóa: Tạ Thâm áp dụng quy trình và phương thức đóng gói đảm bảo an toàn khi vận chuyển đi xa cho đàn của quý khách.

-  Khi nhận được đơn hàng, nhân viên của Tạ Thâm sẽ liên hệ với Quý khách để thống nhất phương thức vận chuyển.

-  Ngay sau khi gửi hàng đi, nhân viên phụ trách đơn hàng sẽ thông báo cho Quý khách các thông tin liên quan việc vận chuyển như mã vận đơn, hình thức vận chuyển, nhà vận chuyển,… để khách hàng có thể kịp thời theo dõi và kiểm tra lịch trình đơn hàng của mình (Quý khách có thể tra cứu lịch trình đơn hàng trên hệ thống Internet của công ty vận chuyển thông qua Tracking number mà chúng tôi cung cấp).

-  Quý khách nếu có câu hỏi gì thêm vui lòng liên hệ với bộ phận bán hàng online theo số điện thoại: 02439.286.059 hoặc số Hotline: 094 353 9900 để được hỗ trợ.

 

Tạ Thâm chân thành cảm ơn Quý khách!

 

Quick comment
  Nhạc cụ Tạ Thâm

Chào bạn Lan! Hiện tại Nhạc cụ Tạ Thâm chưa có chi nhánh ở Sài Gòn, nhưng nếu bạn muốn mua móng đồi mồi đàn tranh thì Tạ Thâm sẽ gửi cho bạn qua EMS bưu điện. Bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi đến số (04)3.928.6059 để được tư vấn trực tiếp nhé! Cảm ơn bạn!

  LAN

muốn mua bộ móng đồi mồi đàn tranh của tạ thâm . Xin cho biết cửa hàng mình có chi nhánh ở sài gòn không ? cám ơn ( hiện mình đang sống tại saigon ).

  Nhạc cụ Tạ Thâm

Chào bạn Vũ Minh Khôi. Bạn vui lòng để lại số điện thoại để Nhạc cụ Tạ Thâm tư vấn cụ thể cho bạn nhé! Hoặc bạn gọi số điện thoại sau để được tư vấn trực tiếp: (04)3.928.6059. Cảm ơn bạn!

  Nhạc cụ Tạ Thâm

Chào bạn Nguyễn Nam! Bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ số điện thoại để được Tạ Thâm tư vấn trực tiếp: (04)3.928.6059. Cảm ơn bạn!

  Vũ minh khôi

Chào a tôi muốn mua một bộ đàn đá để về chưng bay ở quán cfe và một số nhạc cụ của các dân tộc trên cả nước và nhờ a tư vấn giúp và bán các sản phẩm nhạc cụ cho e .trân trọng.

  Nguyễn Nam

Chào anh (chị) cho em hỏi là học đánh đàn tranh nên bắt đầu từ đâuvà có những cơ sở nào dạy đánh đàn tranh uy tín ở miền Bắc không ạ!!!Em xin cảm ơn!!!!

  Nhạc cụ Tạ Thâm

Chào bạn Nguyễn Ngọc! Bạn vui lòng để lại số điện thoại để Nhạc cụ Tạ Thâm tư vấn cụ thể cho bạn nhé! Hoặc bạn gọi số điện thoại sau để được tư vấn trực tiếp: (04)3.928.6059. Cảm ơn bạn!

  Nhạc cụ Tạ Thâm

Chào bạn Quyền! Đàn nguyệt giá thấp nhất của Nhạc cụ TẠ THÂM là cây NM1 có giá 2.800.000VND. Đàn nguyệt TẠ THÂM là những cây đàn có thể phục vụ biểu diễn chuyên nghiệp và đều được làm bằng gỗ nguyên miếng! Mỗi cây đàn đều được bảo hành 1 năm và bảo trì trọn đời, nên bạn yên tâm về chất lượng nhé! Nhạc cụ TẠ THÂM còn có các mẫu đàn nguyệt khác, mời bạn tham khảo tại website:http://tatham.vn/dan-nguyet-c136.html. Bạn vui lòng gọi số điện thoại sau để được tư vấn trực tiếp nhé: (04)3.928.6059. Cảm ơn bạn!

  Nguyễn Ngọc

Xin hỏi shop một bộ phụ kiện đàn bầu gồm: cần đàn loại đẹp, mobin loại tốt, khóa lên dây loại tốt là bao nhiêu tiền bao gồm cả ship? Mình ở Hạ long Quảng ninh.

  quyền

cho minh hỏi đàn nguyệt của mình rẻ nhất là loại 2 triệu 8 ah. có còn loại nào khac ko add, mình mới tập nên muốn mua một chiếc, chỉ biết bên mình là hàng uy tín và chất lượng .xin cảm ơn

Xem thêm
Tên Email Nội dung
facebook like fanpage