Các  nhạc cụ của Nhạc cụ Tạ Thâm có luôn đảm bảo chất lượng? 
Tất cả các nhạc cụ của Nhạc cụ Tạ Thâm đều được chế tác từ các loại nguyên liệu chọn lọc được xử lý và bảo quản cẩn thận trước khi đưa vào sử dụng. Các công đoạn trong chế tác nhạc cụ luôn được kiểm định khắt khe. Điều quan trọng nhất làm nên những cây đàn có đẳng cấp cao của Nhạc cụ Tạ Thâm là những nghệ nhân, những người thợ tài hoa, tâm huyết đã được đào tạo để chế tác nhạc cụ theo chuẩn mực riêng của Nhạc cụ Tạ Thâm.
 
Làm thế nào để tôi nhận biết được cây đàn nào là do Nhạc cụ Tạ Thâm chế tác? 
Nếu là cây đàn của Nhạc cụ Tạ Thâm, quý vị sẽ nhận thấy trên cây đàn có gắn một hình ảnh Lôgo của Nhạc cụ Tạ Thâm bằng đồng. Cây đàn được chế tác công phu với những đường nét tinh xảo và tỷ mỉ với những loại gỗ quý, nguyên liệu tốt nhất phù hợp với tính chất, nguyên lý của mỗi loại nhạc cụ. Điều quan trọng, quý vị hãy chơi và nghe kiểm tra âm thanh của nhạc cụ. Những cây đàn do chúng tôi chế tác là những cây đàn có âm thanh chuẩn mực, đẳng cấp luôn chinh phục những nghệ sỹ chơi đàn tài ba.
 
Khách hàng của Nhạc cụ Tạ Thâm là những ai? 
Khách hàng của chúng tôi là các nghệ nhân, nghệ sỹ biểu diễn nhạc cụ cổ truyền chuyên nghiệp của các nhà hát, các đoàn nghệ thuật; là các giảng viên – nghệ sỹ của Học viện Âm nhạc Quốc gia, Trường nghệ thuật Hà Nội và nhiều Trường nghệ thuật trong cả nước; là sinh viên của các khoa đào tạo biểu biễn và giảng dạy nhạc cụ truyền thống chuyên nghiệp của các Học viện và trường nghệ thuật. Khách hàng của Nhạc cụ Tạ Thâm còn là những quý vị ở trong nước và nước ngoài, họ yêu quý, mến mộ Âm nhạc truyền thống và những nhạc cụ cổ truyền Việt Nam.
Quick comment
  Nhạc cụ Tạ Thâm

Chào bạn Lan! Hiện tại Nhạc cụ Tạ Thâm chưa có chi nhánh ở Sài Gòn, nhưng nếu bạn muốn mua móng đồi mồi đàn tranh thì Tạ Thâm sẽ gửi cho bạn qua EMS bưu điện. Bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi đến số (04)3.928.6059 để được tư vấn trực tiếp nhé! Cảm ơn bạn!

  LAN

muốn mua bộ móng đồi mồi đàn tranh của tạ thâm . Xin cho biết cửa hàng mình có chi nhánh ở sài gòn không ? cám ơn ( hiện mình đang sống tại saigon ).

  Nhạc cụ Tạ Thâm

Chào bạn Vũ Minh Khôi. Bạn vui lòng để lại số điện thoại để Nhạc cụ Tạ Thâm tư vấn cụ thể cho bạn nhé! Hoặc bạn gọi số điện thoại sau để được tư vấn trực tiếp: (04)3.928.6059. Cảm ơn bạn!

  Nhạc cụ Tạ Thâm

Chào bạn Nguyễn Nam! Bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ số điện thoại để được Tạ Thâm tư vấn trực tiếp: (04)3.928.6059. Cảm ơn bạn!

  Vũ minh khôi

Chào a tôi muốn mua một bộ đàn đá để về chưng bay ở quán cfe và một số nhạc cụ của các dân tộc trên cả nước và nhờ a tư vấn giúp và bán các sản phẩm nhạc cụ cho e .trân trọng.

  Nguyễn Nam

Chào anh (chị) cho em hỏi là học đánh đàn tranh nên bắt đầu từ đâuvà có những cơ sở nào dạy đánh đàn tranh uy tín ở miền Bắc không ạ!!!Em xin cảm ơn!!!!

  Nhạc cụ Tạ Thâm

Chào bạn Nguyễn Ngọc! Bạn vui lòng để lại số điện thoại để Nhạc cụ Tạ Thâm tư vấn cụ thể cho bạn nhé! Hoặc bạn gọi số điện thoại sau để được tư vấn trực tiếp: (04)3.928.6059. Cảm ơn bạn!

  Nhạc cụ Tạ Thâm

Chào bạn Quyền! Đàn nguyệt giá thấp nhất của Nhạc cụ TẠ THÂM là cây NM1 có giá 2.800.000VND. Đàn nguyệt TẠ THÂM là những cây đàn có thể phục vụ biểu diễn chuyên nghiệp và đều được làm bằng gỗ nguyên miếng! Mỗi cây đàn đều được bảo hành 1 năm và bảo trì trọn đời, nên bạn yên tâm về chất lượng nhé! Nhạc cụ TẠ THÂM còn có các mẫu đàn nguyệt khác, mời bạn tham khảo tại website:http://tatham.vn/dan-nguyet-c136.html. Bạn vui lòng gọi số điện thoại sau để được tư vấn trực tiếp nhé: (04)3.928.6059. Cảm ơn bạn!

  Nguyễn Ngọc

Xin hỏi shop một bộ phụ kiện đàn bầu gồm: cần đàn loại đẹp, mobin loại tốt, khóa lên dây loại tốt là bao nhiêu tiền bao gồm cả ship? Mình ở Hạ long Quảng ninh.

  quyền

cho minh hỏi đàn nguyệt của mình rẻ nhất là loại 2 triệu 8 ah. có còn loại nào khac ko add, mình mới tập nên muốn mua một chiếc, chỉ biết bên mình là hàng uy tín và chất lượng .xin cảm ơn

Xem thêm
Tên Email Nội dung
facebook like fanpage