HƯỚNG DẪN THANH TOÁN

 

Việc thanh toán khi mua sản phẩm tại Tạ Thâm rất đơn giản và dễ dàng cho Quý khách. Có các phương thức thanh toán như sau:

 

1.Với Quý khách mua hàng trực tiếp tại Showroom

Trong trường hợp mua hàng trực tiếp tại Showroom của Tạ Thâm, Quý khách có thể thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc thanh toán bằng các loại thẻ ngân hàng thông qua máy POS được chúng tôi trang bị sẵn tại cửa hàng.

 

2. Với Quý khách mua hàng Online tại Việt Nam

Có 2 phương thức để Quý khách mua hàng Online tại Việt Nam sử dụng.

Thanh toán bằng chuyển khoản qua Ngân hàng

 Quý khách thanh toán qua ngân hàng, vui lòng chuyển tiền đến 1 trong các tài khoản của chúng tôi theo thông tin dưới đây:


TÊN NGÂN HÀNG

 

Tên chủ tài khoản: Bùi Lệ Hương
Số tài khoản: 0011000414984
Tại ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – Sở giao dịch Vietcombank

 

Tên chủ tài khoản: Bùi Lệ Hương
Số tài khoản: 0341003587004
Tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần An Bình (Abbank)

 Quý khách lưu ý:

 - Khi gửi tiền, Quý khách vui lòng ghi đầy đủ thông tin (Họ tên, nội dung chuyển khoản) để chúng tôi dễ dàng xác nhận và đảm bảo chính xác.

 - Khi nhận được thông tin chuyển khoản của Quý khách từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ thực hiện đơn hàng theo yêu cầu của Quý khách.

 

* Thanh toán COD (Thanh toán khi nhận hàng)

 - Quý khách có thể thanh toán cho nhân viên giao hàng của Bưu điện, hãng vận chuyển khi nhận hàng.

 - Trường  hợp mua hàng online hoặc đặt hàng qua điện thoại mà địa điểm giao hàng trong phạm vi nội thành Hà Nội và là địa điểm thanh toán thì Quý khách có thể trực tiếp thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng cho nhân viên vận chuyển của Tạ Thâm.

 

3. Với Qúy khách mua hàng từ nước ngoài

 Quý khách mua hàng từ nước ngoài có thể thanh toán bằng một trong các phương thức sau:

 

     * Chuyển khoản qua Ngân hàng đến số Tài khoản:

 Beneficiary Name: Bui Le Huong

 Account Number: 0011370302184

 Bank Name: Joint Stock Commercial Bank for Foreign Trade of Viet Nam ( Vietcombank)

 Bank Address: 198 Tran Quang Khai, Ha Noi, Viet Nam

 SWIFT Code: BFTVVNVX

 Telex Number: (0805)411229 VCB-VT or (0805)411504 VCB-VT

 

Quý khách nếu có câu hỏi gì thêm vui lòng liên hệ với bộ phận bán hàng online  theo số điện thoại: 02439.286.059 hoặc số Hotline: 094 353 9900 để được hỗ trợ.

 

Tạ Thâm chân thành cảm ơn Quý khách!

 

Quick comment
  Nhạc cụ Tạ Thâm

Chào bạn Lan! Hiện tại Nhạc cụ Tạ Thâm chưa có chi nhánh ở Sài Gòn, nhưng nếu bạn muốn mua móng đồi mồi đàn tranh thì Tạ Thâm sẽ gửi cho bạn qua EMS bưu điện. Bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi đến số (04)3.928.6059 để được tư vấn trực tiếp nhé! Cảm ơn bạn!

  LAN

muốn mua bộ móng đồi mồi đàn tranh của tạ thâm . Xin cho biết cửa hàng mình có chi nhánh ở sài gòn không ? cám ơn ( hiện mình đang sống tại saigon ).

  Nhạc cụ Tạ Thâm

Chào bạn Vũ Minh Khôi. Bạn vui lòng để lại số điện thoại để Nhạc cụ Tạ Thâm tư vấn cụ thể cho bạn nhé! Hoặc bạn gọi số điện thoại sau để được tư vấn trực tiếp: (04)3.928.6059. Cảm ơn bạn!

  Nhạc cụ Tạ Thâm

Chào bạn Nguyễn Nam! Bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ số điện thoại để được Tạ Thâm tư vấn trực tiếp: (04)3.928.6059. Cảm ơn bạn!

  Vũ minh khôi

Chào a tôi muốn mua một bộ đàn đá để về chưng bay ở quán cfe và một số nhạc cụ của các dân tộc trên cả nước và nhờ a tư vấn giúp và bán các sản phẩm nhạc cụ cho e .trân trọng.

  Nguyễn Nam

Chào anh (chị) cho em hỏi là học đánh đàn tranh nên bắt đầu từ đâuvà có những cơ sở nào dạy đánh đàn tranh uy tín ở miền Bắc không ạ!!!Em xin cảm ơn!!!!

  Nhạc cụ Tạ Thâm

Chào bạn Nguyễn Ngọc! Bạn vui lòng để lại số điện thoại để Nhạc cụ Tạ Thâm tư vấn cụ thể cho bạn nhé! Hoặc bạn gọi số điện thoại sau để được tư vấn trực tiếp: (04)3.928.6059. Cảm ơn bạn!

  Nhạc cụ Tạ Thâm

Chào bạn Quyền! Đàn nguyệt giá thấp nhất của Nhạc cụ TẠ THÂM là cây NM1 có giá 2.800.000VND. Đàn nguyệt TẠ THÂM là những cây đàn có thể phục vụ biểu diễn chuyên nghiệp và đều được làm bằng gỗ nguyên miếng! Mỗi cây đàn đều được bảo hành 1 năm và bảo trì trọn đời, nên bạn yên tâm về chất lượng nhé! Nhạc cụ TẠ THÂM còn có các mẫu đàn nguyệt khác, mời bạn tham khảo tại website:http://tatham.vn/dan-nguyet-c136.html. Bạn vui lòng gọi số điện thoại sau để được tư vấn trực tiếp nhé: (04)3.928.6059. Cảm ơn bạn!

  Nguyễn Ngọc

Xin hỏi shop một bộ phụ kiện đàn bầu gồm: cần đàn loại đẹp, mobin loại tốt, khóa lên dây loại tốt là bao nhiêu tiền bao gồm cả ship? Mình ở Hạ long Quảng ninh.

  quyền

cho minh hỏi đàn nguyệt của mình rẻ nhất là loại 2 triệu 8 ah. có còn loại nào khac ko add, mình mới tập nên muốn mua một chiếc, chỉ biết bên mình là hàng uy tín và chất lượng .xin cảm ơn

Xem thêm
Tên Email Nội dung
facebook like fanpage