CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH - BẢO TRÌ

  

1. Đối tượng bảo hành

Chính sách bảo hành áp dụng cho những sản phẩm do Công ty bán ra, có phiếu bảo hành hợp lệ, có tem bảo hành dán trên sản phẩm và đang trong thời hạn bảo hành.

 

2. Điều kiện bảo hành

Mọi sản phẩm là Nhạc cụ Quý khách mua ở công ty nếu còn trong thời gian bảo hành sẽ được bảo hành miễn phí. Thời gian bảo hành là 01 năm. Sản phẩm được bảo hành sẽ là những sản phẩm gặp những vấn đề hỏng hóc, sự cố kĩ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất.

Công ty sẽ không nhận bảo hành với các trường hợp sản phẩm như sau:

- Quá thời hạn bảo hành ghi trên Tem và Phiếu bảo hành.

- Phiếu bảo hành, Tem bảo hành, số serial bị rách, bị dán đè, bị sửa hoặc không xác định được.

- Các sản phẩm tự ý sửa chữa, biến dạng do rơi vỡ, va đập, hư hỏng do thiên tai, động vật côn trùng…gây ra.

- Sản phẩm để ở những nơi không thích hợp như nhiệt độ cao, độ ẩm cao, bị ngấm nước,…

 

*CHÍNH SÁCH BẢO TRÌ TRỌN ĐỜI

Các sản phẩm nhạc cụ Quý khách  mua từ Tạ Thâm đều được hưởng chế độ BẢO TRÌ TRỌN ĐỜI. Khi có nhu cầu, sản phẩm của Quý khách sẽ được:

-  Chỉnh sửa miễn phí, điều chỉnh kĩ thuật chuẩn xác, phù hợp.

-  Lau vệ sinh, chăm sóc sản phẩm một cách chuyên nghiệp.

- Tư vấn cho Quý khách tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm.

  

*Lưu ý:

Quý khách vui lòng giữ lại Phiếu bảo hành này để xuất trình kèm theo sản phẩm khi mang đến bảo hành.

Quý khách cần biết thêm thông tin chi tiết, mời Quý khách vui lòng liên hệ với Phòng chăm sóc khách hàng, ĐT: 024.3928 6059 ; Hotline: 094 353 9900

Hoặc Quý khách đến trực tiếp Showroom Tạ Thâm tại 140 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội để nhận được sự giúp đỡ tốt nhất.

  

Tạ Thâm chân thành cảm ơn Quý khách!

 

  

   

Quick comment
  Nhạc cụ Tạ Thâm

Chào bạn Lan! Hiện tại Nhạc cụ Tạ Thâm chưa có chi nhánh ở Sài Gòn, nhưng nếu bạn muốn mua móng đồi mồi đàn tranh thì Tạ Thâm sẽ gửi cho bạn qua EMS bưu điện. Bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi đến số (04)3.928.6059 để được tư vấn trực tiếp nhé! Cảm ơn bạn!

  LAN

muốn mua bộ móng đồi mồi đàn tranh của tạ thâm . Xin cho biết cửa hàng mình có chi nhánh ở sài gòn không ? cám ơn ( hiện mình đang sống tại saigon ).

  Nhạc cụ Tạ Thâm

Chào bạn Vũ Minh Khôi. Bạn vui lòng để lại số điện thoại để Nhạc cụ Tạ Thâm tư vấn cụ thể cho bạn nhé! Hoặc bạn gọi số điện thoại sau để được tư vấn trực tiếp: (04)3.928.6059. Cảm ơn bạn!

  Nhạc cụ Tạ Thâm

Chào bạn Nguyễn Nam! Bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ số điện thoại để được Tạ Thâm tư vấn trực tiếp: (04)3.928.6059. Cảm ơn bạn!

  Vũ minh khôi

Chào a tôi muốn mua một bộ đàn đá để về chưng bay ở quán cfe và một số nhạc cụ của các dân tộc trên cả nước và nhờ a tư vấn giúp và bán các sản phẩm nhạc cụ cho e .trân trọng.

  Nguyễn Nam

Chào anh (chị) cho em hỏi là học đánh đàn tranh nên bắt đầu từ đâuvà có những cơ sở nào dạy đánh đàn tranh uy tín ở miền Bắc không ạ!!!Em xin cảm ơn!!!!

  Nhạc cụ Tạ Thâm

Chào bạn Nguyễn Ngọc! Bạn vui lòng để lại số điện thoại để Nhạc cụ Tạ Thâm tư vấn cụ thể cho bạn nhé! Hoặc bạn gọi số điện thoại sau để được tư vấn trực tiếp: (04)3.928.6059. Cảm ơn bạn!

  Nhạc cụ Tạ Thâm

Chào bạn Quyền! Đàn nguyệt giá thấp nhất của Nhạc cụ TẠ THÂM là cây NM1 có giá 2.800.000VND. Đàn nguyệt TẠ THÂM là những cây đàn có thể phục vụ biểu diễn chuyên nghiệp và đều được làm bằng gỗ nguyên miếng! Mỗi cây đàn đều được bảo hành 1 năm và bảo trì trọn đời, nên bạn yên tâm về chất lượng nhé! Nhạc cụ TẠ THÂM còn có các mẫu đàn nguyệt khác, mời bạn tham khảo tại website:http://tatham.vn/dan-nguyet-c136.html. Bạn vui lòng gọi số điện thoại sau để được tư vấn trực tiếp nhé: (04)3.928.6059. Cảm ơn bạn!

  Nguyễn Ngọc

Xin hỏi shop một bộ phụ kiện đàn bầu gồm: cần đàn loại đẹp, mobin loại tốt, khóa lên dây loại tốt là bao nhiêu tiền bao gồm cả ship? Mình ở Hạ long Quảng ninh.

  quyền

cho minh hỏi đàn nguyệt của mình rẻ nhất là loại 2 triệu 8 ah. có còn loại nào khac ko add, mình mới tập nên muốn mua một chiếc, chỉ biết bên mình là hàng uy tín và chất lượng .xin cảm ơn

Xem thêm
Tên Email Nội dung
facebook like fanpage