Print

Đàn bầu BTE1

MODEL: BTE1

GIÁ: 12.800.000 VND

Đàn Bầu BTE1 được làm từ gỗ Mun – một loại gỗ quý mang lại âm thanh sâu lắng, giàu cảm xúc cho đàn Bầu. Mặt đàn làm từ gỗ Maple chọn lọc, chất lượng cao giúp tăng âm sắc ngân vang, trầm bổng và ấm áp cho tiếng đàn. Khóa đàn được chế tác thủ công khéo léo, tỷ mỷ hình búp sen tinh xảo, đẹp mắt. Cần đàn làm từ sừng trâu được vót thủ công bằng tay công phu với kích thước tiêu chuẩn. Thành đàn với màu vân đen rất đẹp đặc trưng của gỗ Mun, kết hợp với màu sáng của gỗ Maple ở mặt và đáy đàn tạo nên cây đàn bầu mang thương hiệu Tạ Thâm có vẻ đẹp hài hòa, tinh tế cùng âm thanh thực sự đẳng cấp.

 

THÔNG SỐ/ SPECIFICATIONS

 

MÃ SP/ MODE: BTE1BT

Giá/ Price: 12.800.000 VND

Số dây/ Number of Strings

1

Khảm trai/

Không khảm/ None

Thành đàn/ Side wood

Mun/ Ebony

Đầu đàn/ Headstock

Mun/ Ebony

Mặt đàn và đáy đàn/ Top and back wood

Gỗ Maple

Cần đàn

Sừng trâu

Khóa đàn/ Tuner

Cẩm lai

Loa bầu đàn

Red Oak

Chiều dài đàn/ Body Length

1110mm

Chiều rộng đàn/ Body Width

120mm

Chiều cao đàn/ Body Depth

140mm

Thương hiệu/ Brand

TA THAM

 

Gửi bình luận
Quick comment
  Nhạc cụ Tạ Thâm

Chào bạn Lan! Hiện tại Nhạc cụ Tạ Thâm chưa có chi nhánh ở Sài Gòn, nhưng nếu bạn muốn mua móng đồi mồi đàn tranh thì Tạ Thâm sẽ gửi cho bạn qua EMS bưu điện. Bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi đến số (04)3.928.6059 để được tư vấn trực tiếp nhé! Cảm ơn bạn!

  LAN

muốn mua bộ móng đồi mồi đàn tranh của tạ thâm . Xin cho biết cửa hàng mình có chi nhánh ở sài gòn không ? cám ơn ( hiện mình đang sống tại saigon ).

  Nhạc cụ Tạ Thâm

Chào bạn Vũ Minh Khôi. Bạn vui lòng để lại số điện thoại để Nhạc cụ Tạ Thâm tư vấn cụ thể cho bạn nhé! Hoặc bạn gọi số điện thoại sau để được tư vấn trực tiếp: (04)3.928.6059. Cảm ơn bạn!

  Nhạc cụ Tạ Thâm

Chào bạn Nguyễn Nam! Bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ số điện thoại để được Tạ Thâm tư vấn trực tiếp: (04)3.928.6059. Cảm ơn bạn!

  Vũ minh khôi

Chào a tôi muốn mua một bộ đàn đá để về chưng bay ở quán cfe và một số nhạc cụ của các dân tộc trên cả nước và nhờ a tư vấn giúp và bán các sản phẩm nhạc cụ cho e .trân trọng.

  Nguyễn Nam

Chào anh (chị) cho em hỏi là học đánh đàn tranh nên bắt đầu từ đâuvà có những cơ sở nào dạy đánh đàn tranh uy tín ở miền Bắc không ạ!!!Em xin cảm ơn!!!!

  Nhạc cụ Tạ Thâm

Chào bạn Nguyễn Ngọc! Bạn vui lòng để lại số điện thoại để Nhạc cụ Tạ Thâm tư vấn cụ thể cho bạn nhé! Hoặc bạn gọi số điện thoại sau để được tư vấn trực tiếp: (04)3.928.6059. Cảm ơn bạn!

  Nhạc cụ Tạ Thâm

Chào bạn Quyền! Đàn nguyệt giá thấp nhất của Nhạc cụ TẠ THÂM là cây NM1 có giá 2.800.000VND. Đàn nguyệt TẠ THÂM là những cây đàn có thể phục vụ biểu diễn chuyên nghiệp và đều được làm bằng gỗ nguyên miếng! Mỗi cây đàn đều được bảo hành 1 năm và bảo trì trọn đời, nên bạn yên tâm về chất lượng nhé! Nhạc cụ TẠ THÂM còn có các mẫu đàn nguyệt khác, mời bạn tham khảo tại website:http://tatham.vn/dan-nguyet-c136.html. Bạn vui lòng gọi số điện thoại sau để được tư vấn trực tiếp nhé: (04)3.928.6059. Cảm ơn bạn!

  Nguyễn Ngọc

Xin hỏi shop một bộ phụ kiện đàn bầu gồm: cần đàn loại đẹp, mobin loại tốt, khóa lên dây loại tốt là bao nhiêu tiền bao gồm cả ship? Mình ở Hạ long Quảng ninh.

  quyền

cho minh hỏi đàn nguyệt của mình rẻ nhất là loại 2 triệu 8 ah. có còn loại nào khac ko add, mình mới tập nên muốn mua một chiếc, chỉ biết bên mình là hàng uy tín và chất lượng .xin cảm ơn

Xem thêm
Tên Email Nội dung
facebook like fanpage