Tin tức

THÔNG BÁO CHUYỂN ĐỊA ĐIỂM SHOWROOM

THÔNG BÁO CHUYỂN ĐỊA ĐIỂM SHOWROOM

Kính gửi Quý khách hàng và những người yêu mến Nhạc cụ truyền thống cao cấp Tạ Thâm, Chúng tôi trân trọng thông báo tới Quý khách từ ngày 16/9/2019, Nhạc cụ Truyền thống cao cấp Tạ Thâm chuyển showroom đến địa điểm mới tại P108 - Tầng 1 - Viện Âm Nhạc - Khu CC2 – Đường Mễ Trì – Nam Từ Liêm - Hà Nội.

Xem thêm
Thông báo nghỉ Tết Nguyên Đán 2016

Thông báo nghỉ Tết Nguyên Đán 2016

Nhạc cụ truyền thống cao cấp TẠ THÂM trân trọng thông báo tới Quý khách thời gian nghỉ Tết Nguyên Đán Bính Thân 2016 của Công ty

Xem thêm
Nghệ sỹ đàn tranh Võ Vân Ánh được mời làm giám khảo Grammy hạng mục World Music

Nghệ sỹ đàn tranh Võ Vân Ánh được mời làm giám khảo Grammy hạng mục World Music

Nghệ sỹ đàn tranh Võ Vân Ánh tiết lộ cô được mời làm giám khảo Grammy (giải thưởng âm nhạc danh giá nhất thế giới) hạng mục World Music. Đây thực sự là niềm vui, niềm tự hào không chỉ của riêng nghệ sỹ Võ Vân Ánh mà còn của các nghệ sỹ Việt trong và ngoài nước.

Xem thêm
Nhạc sĩ Trí Nguyễn trở lại quê hương với cây đàn Tranh

Nhạc sĩ Trí Nguyễn trở lại quê hương với cây đàn Tranh

Trở về Việt Nam lần này, nhạc sỹ Trí Nguyễn muốn giới thiệu album Consonnances - Hòa điệu - là album đầu tiên của Trí Nguyễn, kết hợp đàn tranh cùng tứ tấu đàn dây của phương Tây, theo đúng thể thức nhã nhạc truyền thống.

Xem thêm
30 câu lạc bộ cùng góp mặt trong Liên hoan ca trù toàn quốc 2014

30 câu lạc bộ cùng góp mặt trong Liên hoan ca trù toàn quốc 2014

Theo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, liên hoan Ca trù toàn quốc 2014 sẽ được tổ chức tại Hà Nội từ ngày 26 - 29 tháng 8 với sự tham gia của gần 30 câu lạc bộ Ca trù từ 15 tỉnh, thành phố.

Xem thêm
Quick comment
  Nhạc cụ Tạ Thâm

Chào bạn Lan! Hiện tại Nhạc cụ Tạ Thâm chưa có chi nhánh ở Sài Gòn, nhưng nếu bạn muốn mua móng đồi mồi đàn tranh thì Tạ Thâm sẽ gửi cho bạn qua EMS bưu điện. Bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi đến số (04)3.928.6059 để được tư vấn trực tiếp nhé! Cảm ơn bạn!

  LAN

muốn mua bộ móng đồi mồi đàn tranh của tạ thâm . Xin cho biết cửa hàng mình có chi nhánh ở sài gòn không ? cám ơn ( hiện mình đang sống tại saigon ).

  Nhạc cụ Tạ Thâm

Chào bạn Vũ Minh Khôi. Bạn vui lòng để lại số điện thoại để Nhạc cụ Tạ Thâm tư vấn cụ thể cho bạn nhé! Hoặc bạn gọi số điện thoại sau để được tư vấn trực tiếp: (04)3.928.6059. Cảm ơn bạn!

  Nhạc cụ Tạ Thâm

Chào bạn Nguyễn Nam! Bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ số điện thoại để được Tạ Thâm tư vấn trực tiếp: (04)3.928.6059. Cảm ơn bạn!

  Vũ minh khôi

Chào a tôi muốn mua một bộ đàn đá để về chưng bay ở quán cfe và một số nhạc cụ của các dân tộc trên cả nước và nhờ a tư vấn giúp và bán các sản phẩm nhạc cụ cho e .trân trọng.

  Nguyễn Nam

Chào anh (chị) cho em hỏi là học đánh đàn tranh nên bắt đầu từ đâuvà có những cơ sở nào dạy đánh đàn tranh uy tín ở miền Bắc không ạ!!!Em xin cảm ơn!!!!

  Nhạc cụ Tạ Thâm

Chào bạn Nguyễn Ngọc! Bạn vui lòng để lại số điện thoại để Nhạc cụ Tạ Thâm tư vấn cụ thể cho bạn nhé! Hoặc bạn gọi số điện thoại sau để được tư vấn trực tiếp: (04)3.928.6059. Cảm ơn bạn!

  Nhạc cụ Tạ Thâm

Chào bạn Quyền! Đàn nguyệt giá thấp nhất của Nhạc cụ TẠ THÂM là cây NM1 có giá 2.800.000VND. Đàn nguyệt TẠ THÂM là những cây đàn có thể phục vụ biểu diễn chuyên nghiệp và đều được làm bằng gỗ nguyên miếng! Mỗi cây đàn đều được bảo hành 1 năm và bảo trì trọn đời, nên bạn yên tâm về chất lượng nhé! Nhạc cụ TẠ THÂM còn có các mẫu đàn nguyệt khác, mời bạn tham khảo tại website:http://tatham.vn/dan-nguyet-c136.html. Bạn vui lòng gọi số điện thoại sau để được tư vấn trực tiếp nhé: (04)3.928.6059. Cảm ơn bạn!

  Nguyễn Ngọc

Xin hỏi shop một bộ phụ kiện đàn bầu gồm: cần đàn loại đẹp, mobin loại tốt, khóa lên dây loại tốt là bao nhiêu tiền bao gồm cả ship? Mình ở Hạ long Quảng ninh.

  quyền

cho minh hỏi đàn nguyệt của mình rẻ nhất là loại 2 triệu 8 ah. có còn loại nào khac ko add, mình mới tập nên muốn mua một chiếc, chỉ biết bên mình là hàng uy tín và chất lượng .xin cảm ơn

Xem thêm
Tên Email Nội dung
facebook like fanpage