Print

Đàn nguyệt NE1S

MODEL: NE1S

GIÁ: 7.400.000 VND

Đàn Nguyệt NE1S được làm từ gỗ Mun – một loại gỗ quý tạo nên âm thanh tươi sáng, ngân vang, giàu cảm xúc cho cây đàn. Mặt và đáy đàn làm bằng gỗ Ngô Đồng chọn lọc, chất lượng cao. Vành mặt đàn được trang trí tỷ mỉ, công phu, tinh tế bằng họa tiết làm từ gỗ Mun và gỗ Maple. Mặt phím đàn được làm bằng cật tre già chọn lọc giúp tăng độ ngân vang đẹp cho âm thanh và tăng độ bền của phím đàn trong quá trình dài chơi đàn. Thành và cần đàn có màu vân đen đặc trưng của gỗ Mun kết hợp với mặt và đáy làm bằng gỗ ngô đồng màu sáng tạo nên cây đàn Nguyệt NE1S cao cấp của Nhạc cụ Tạ Thâm có vẻ đẹp sang trọng, tinh tế cùng âm thanh thánh thót, âm vang.

 

THÔNG SỐ/ SPECIFICATIONS

 

MÃ SP/ MODE: NE1S

GIÁ/ PRICE: 7.400.000 VND

Số dây/ Number of Strings

2

Số phím/ Number of Frets

10

Khảm trai/

Không khảm/ None

Thành đàn/ Side wood

Mun/ Ebony

Mặt đàn và đáy đàn/ Top and back wood

Ngô đồng

Cần đàn/ Neck

Mun/ Ebony

Ngựa đàn/ Saddle

Mun/ Ebony

Trục lên dây/ Tuner

Mun/ Ebony

Đầu đàn/ Headstock

Mun/ Ebony

Gác dây/ Nut

Mun/ Ebony

Phím đàn/

Tre + Cật tre già

Dây đàn/

Nylon (Nhật Bản)

Đường kính bầu đàn

360 mm

Chiều cao bầu đàn

70 mm

Chiều dài đàn

1050 mm

Thương hiệu/ Brand

TA THAM

 

Gửi bình luận
Quick comment
  Nhạc cụ Tạ Thâm

Chào bạn Lan! Hiện tại Nhạc cụ Tạ Thâm chưa có chi nhánh ở Sài Gòn, nhưng nếu bạn muốn mua móng đồi mồi đàn tranh thì Tạ Thâm sẽ gửi cho bạn qua EMS bưu điện. Bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi đến số (04)3.928.6059 để được tư vấn trực tiếp nhé! Cảm ơn bạn!

  LAN

muốn mua bộ móng đồi mồi đàn tranh của tạ thâm . Xin cho biết cửa hàng mình có chi nhánh ở sài gòn không ? cám ơn ( hiện mình đang sống tại saigon ).

  Nhạc cụ Tạ Thâm

Chào bạn Vũ Minh Khôi. Bạn vui lòng để lại số điện thoại để Nhạc cụ Tạ Thâm tư vấn cụ thể cho bạn nhé! Hoặc bạn gọi số điện thoại sau để được tư vấn trực tiếp: (04)3.928.6059. Cảm ơn bạn!

  Nhạc cụ Tạ Thâm

Chào bạn Nguyễn Nam! Bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ số điện thoại để được Tạ Thâm tư vấn trực tiếp: (04)3.928.6059. Cảm ơn bạn!

  Vũ minh khôi

Chào a tôi muốn mua một bộ đàn đá để về chưng bay ở quán cfe và một số nhạc cụ của các dân tộc trên cả nước và nhờ a tư vấn giúp và bán các sản phẩm nhạc cụ cho e .trân trọng.

  Nguyễn Nam

Chào anh (chị) cho em hỏi là học đánh đàn tranh nên bắt đầu từ đâuvà có những cơ sở nào dạy đánh đàn tranh uy tín ở miền Bắc không ạ!!!Em xin cảm ơn!!!!

  Nhạc cụ Tạ Thâm

Chào bạn Nguyễn Ngọc! Bạn vui lòng để lại số điện thoại để Nhạc cụ Tạ Thâm tư vấn cụ thể cho bạn nhé! Hoặc bạn gọi số điện thoại sau để được tư vấn trực tiếp: (04)3.928.6059. Cảm ơn bạn!

  Nhạc cụ Tạ Thâm

Chào bạn Quyền! Đàn nguyệt giá thấp nhất của Nhạc cụ TẠ THÂM là cây NM1 có giá 2.800.000VND. Đàn nguyệt TẠ THÂM là những cây đàn có thể phục vụ biểu diễn chuyên nghiệp và đều được làm bằng gỗ nguyên miếng! Mỗi cây đàn đều được bảo hành 1 năm và bảo trì trọn đời, nên bạn yên tâm về chất lượng nhé! Nhạc cụ TẠ THÂM còn có các mẫu đàn nguyệt khác, mời bạn tham khảo tại website:http://tatham.vn/dan-nguyet-c136.html. Bạn vui lòng gọi số điện thoại sau để được tư vấn trực tiếp nhé: (04)3.928.6059. Cảm ơn bạn!

  Nguyễn Ngọc

Xin hỏi shop một bộ phụ kiện đàn bầu gồm: cần đàn loại đẹp, mobin loại tốt, khóa lên dây loại tốt là bao nhiêu tiền bao gồm cả ship? Mình ở Hạ long Quảng ninh.

  quyền

cho minh hỏi đàn nguyệt của mình rẻ nhất là loại 2 triệu 8 ah. có còn loại nào khac ko add, mình mới tập nên muốn mua một chiếc, chỉ biết bên mình là hàng uy tín và chất lượng .xin cảm ơn

Xem thêm
Tên Email Nội dung
facebook like fanpage