Print

Đàn Tranh 19 dây T19B2S

MODEL: T19B2S

GIÁ: 19.800.000 VND

Đàn Tranh T19B2S là cây đàn Tranh 19 dây với thành đàn làm từ gỗ Bubinga – một loại gỗ quý có màu sắc và vân gỗ đẹp tự nhiên, sang trọng. Mặt và đáy đàn làm bằng gỗ ngô đồng chọn lọc cao cấp. Ngựa đàn (con nhạn) được chế tác tỉ mỉ, cẩn thận, công phu cũng bằng gỗ Bubinga cùng đầu ngựa bằng xương. Lỗ thoát âm có hình dáng hoa mai đặc trưng của Nhạc cụ Tạ Thâm thiết kế. Cây đàn được trang trí bằng nghệ thuật khảm trai cao cấp với những đường nét của các loài hoa tinh tế tạo nên vẻ đẹp truyền thống giá trị cho cây đàn. T19B2S thực sự là một cây đàn Tranh đẳng cấp, sang trọng với âm thanh rất đẹp, ngân vang, truyền cảm… Cây đàn sẽ mang lại cho những người nghệ sỹ Đàn Tranh niềm tự hào và những cảm xúc tuyệt vời khi biểu diễn.

 

THÔNG SỐ/ SPECIFICATIONS

 

MÃ SP/ MODE: T19B2S

GIÁ/ PRICE: 19.800.000 VND

Số dây/ Number of Strings

19

Khảm trai/Pearl Inlay

Khảm hoa

Thành đàn/ Side wood

Bubinga

Đầu đàn/ Headstock

Bubinga

Mặt đàn và đáy đàn/ Top and back wood

Ngô đồng

Ngựa đàn/ Saddle

Bubinga và đầu xương

Trục lên dây

Bubinga

Dây đàn/ Strings

Inox

Chiều dài đàn/ Body Length

1370mm

Chiều rộng đàn/ Body Width

288mm

Chiều cao đàn/ Body Depth

180mm

Lỗ thoát âm

Hình hoa mai

Thương hiệu/ Brand

TA THAM

 

 

 

 

Gửi bình luận
Quick comment
  Nhạc cụ Tạ Thâm

Chào bạn Lan! Hiện tại Nhạc cụ Tạ Thâm chưa có chi nhánh ở Sài Gòn, nhưng nếu bạn muốn mua móng đồi mồi đàn tranh thì Tạ Thâm sẽ gửi cho bạn qua EMS bưu điện. Bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi đến số (04)3.928.6059 để được tư vấn trực tiếp nhé! Cảm ơn bạn!

  LAN

muốn mua bộ móng đồi mồi đàn tranh của tạ thâm . Xin cho biết cửa hàng mình có chi nhánh ở sài gòn không ? cám ơn ( hiện mình đang sống tại saigon ).

  Nhạc cụ Tạ Thâm

Chào bạn Vũ Minh Khôi. Bạn vui lòng để lại số điện thoại để Nhạc cụ Tạ Thâm tư vấn cụ thể cho bạn nhé! Hoặc bạn gọi số điện thoại sau để được tư vấn trực tiếp: (04)3.928.6059. Cảm ơn bạn!

  Nhạc cụ Tạ Thâm

Chào bạn Nguyễn Nam! Bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ số điện thoại để được Tạ Thâm tư vấn trực tiếp: (04)3.928.6059. Cảm ơn bạn!

  Vũ minh khôi

Chào a tôi muốn mua một bộ đàn đá để về chưng bay ở quán cfe và một số nhạc cụ của các dân tộc trên cả nước và nhờ a tư vấn giúp và bán các sản phẩm nhạc cụ cho e .trân trọng.

  Nguyễn Nam

Chào anh (chị) cho em hỏi là học đánh đàn tranh nên bắt đầu từ đâuvà có những cơ sở nào dạy đánh đàn tranh uy tín ở miền Bắc không ạ!!!Em xin cảm ơn!!!!

  Nhạc cụ Tạ Thâm

Chào bạn Nguyễn Ngọc! Bạn vui lòng để lại số điện thoại để Nhạc cụ Tạ Thâm tư vấn cụ thể cho bạn nhé! Hoặc bạn gọi số điện thoại sau để được tư vấn trực tiếp: (04)3.928.6059. Cảm ơn bạn!

  Nhạc cụ Tạ Thâm

Chào bạn Quyền! Đàn nguyệt giá thấp nhất của Nhạc cụ TẠ THÂM là cây NM1 có giá 2.800.000VND. Đàn nguyệt TẠ THÂM là những cây đàn có thể phục vụ biểu diễn chuyên nghiệp và đều được làm bằng gỗ nguyên miếng! Mỗi cây đàn đều được bảo hành 1 năm và bảo trì trọn đời, nên bạn yên tâm về chất lượng nhé! Nhạc cụ TẠ THÂM còn có các mẫu đàn nguyệt khác, mời bạn tham khảo tại website:http://tatham.vn/dan-nguyet-c136.html. Bạn vui lòng gọi số điện thoại sau để được tư vấn trực tiếp nhé: (04)3.928.6059. Cảm ơn bạn!

  Nguyễn Ngọc

Xin hỏi shop một bộ phụ kiện đàn bầu gồm: cần đàn loại đẹp, mobin loại tốt, khóa lên dây loại tốt là bao nhiêu tiền bao gồm cả ship? Mình ở Hạ long Quảng ninh.

  quyền

cho minh hỏi đàn nguyệt của mình rẻ nhất là loại 2 triệu 8 ah. có còn loại nào khac ko add, mình mới tập nên muốn mua một chiếc, chỉ biết bên mình là hàng uy tín và chất lượng .xin cảm ơn

Xem thêm
Tên Email Nội dung
facebook like fanpage