Print

Đàn tranh 17 dây T17L1N

MODEL: T17L1N

GIÁ: 10.800.000 VND

Cây đàn T17L1N này cũng giống như cây Đàn Tranh T17L1X, nhưng chỉ khác ở chi tiết cây đàn này có cách mắc dây luồn từ trên xuống đầu đàn, phù hợp với thói quen mắc dây đàn của những nghệ sỹ chơi đàn Tranh Nam Bộ. Đàn Tranh T17L1N là cây đàn tranh 17 dây. Thành đàn làm từ gỗ Lace wood – một loại gỗ quý và có màu sắc đẹp tươi sáng, sang trọng. Mặt và đáy đàn làm bằng gỗ ngô đồng chọn lọc. Ngựa đàn (con nhạn) được chế tác bằng gỗ cẩm lai cùng đầu ngựa bằng xương cẩn thận, công phu. Lỗ thoát âm của đàn được làm hình hoa mai duyên dáng. Cây đàn sẽ mang lại cho người chơi những âm thanh chất lượng, chuyên nghiệp cùng vẻ đẹp sang trọng, tinh tế.

 

THÔNG SỐ/ SPECIFICATIONS

 

MÃ SP/ MODE: T17L1N

GIÁ/ PRICE: 10.800.000 VND

Số dây/ Number of Strings

17

Khảm trai/Pearl Inlay

Không khảm/ None

Thành đàn/ Side wood

Lace wood

Đầu đàn/ Headstock

Lace wood

Mặt đàn và đáy đàn/ Top and back wood

Ngô đồng

Ngựa đàn/ Saddle

Lace wood và đầu xương

Trục lên dây

Bubinga

Dây đàn/ Strings

Inox

Chiều dài đàn/ Body Length

1160mm

Chiều rộng đàn/ Body Width

255mm

Chiều cao đàn/ Body Depth

160mm

Lỗ thoát âm

Hình hoa mai

Thương hiệu/ Brand

TA THAM

 

Gửi bình luận
Quick comment
  Nhạc cụ Tạ Thâm

Chào bạn Lan! Hiện tại Nhạc cụ Tạ Thâm chưa có chi nhánh ở Sài Gòn, nhưng nếu bạn muốn mua móng đồi mồi đàn tranh thì Tạ Thâm sẽ gửi cho bạn qua EMS bưu điện. Bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi đến số (04)3.928.6059 để được tư vấn trực tiếp nhé! Cảm ơn bạn!

  LAN

muốn mua bộ móng đồi mồi đàn tranh của tạ thâm . Xin cho biết cửa hàng mình có chi nhánh ở sài gòn không ? cám ơn ( hiện mình đang sống tại saigon ).

  Nhạc cụ Tạ Thâm

Chào bạn Vũ Minh Khôi. Bạn vui lòng để lại số điện thoại để Nhạc cụ Tạ Thâm tư vấn cụ thể cho bạn nhé! Hoặc bạn gọi số điện thoại sau để được tư vấn trực tiếp: (04)3.928.6059. Cảm ơn bạn!

  Nhạc cụ Tạ Thâm

Chào bạn Nguyễn Nam! Bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ số điện thoại để được Tạ Thâm tư vấn trực tiếp: (04)3.928.6059. Cảm ơn bạn!

  Vũ minh khôi

Chào a tôi muốn mua một bộ đàn đá để về chưng bay ở quán cfe và một số nhạc cụ của các dân tộc trên cả nước và nhờ a tư vấn giúp và bán các sản phẩm nhạc cụ cho e .trân trọng.

  Nguyễn Nam

Chào anh (chị) cho em hỏi là học đánh đàn tranh nên bắt đầu từ đâuvà có những cơ sở nào dạy đánh đàn tranh uy tín ở miền Bắc không ạ!!!Em xin cảm ơn!!!!

  Nhạc cụ Tạ Thâm

Chào bạn Nguyễn Ngọc! Bạn vui lòng để lại số điện thoại để Nhạc cụ Tạ Thâm tư vấn cụ thể cho bạn nhé! Hoặc bạn gọi số điện thoại sau để được tư vấn trực tiếp: (04)3.928.6059. Cảm ơn bạn!

  Nhạc cụ Tạ Thâm

Chào bạn Quyền! Đàn nguyệt giá thấp nhất của Nhạc cụ TẠ THÂM là cây NM1 có giá 2.800.000VND. Đàn nguyệt TẠ THÂM là những cây đàn có thể phục vụ biểu diễn chuyên nghiệp và đều được làm bằng gỗ nguyên miếng! Mỗi cây đàn đều được bảo hành 1 năm và bảo trì trọn đời, nên bạn yên tâm về chất lượng nhé! Nhạc cụ TẠ THÂM còn có các mẫu đàn nguyệt khác, mời bạn tham khảo tại website:http://tatham.vn/dan-nguyet-c136.html. Bạn vui lòng gọi số điện thoại sau để được tư vấn trực tiếp nhé: (04)3.928.6059. Cảm ơn bạn!

  Nguyễn Ngọc

Xin hỏi shop một bộ phụ kiện đàn bầu gồm: cần đàn loại đẹp, mobin loại tốt, khóa lên dây loại tốt là bao nhiêu tiền bao gồm cả ship? Mình ở Hạ long Quảng ninh.

  quyền

cho minh hỏi đàn nguyệt của mình rẻ nhất là loại 2 triệu 8 ah. có còn loại nào khac ko add, mình mới tập nên muốn mua một chiếc, chỉ biết bên mình là hàng uy tín và chất lượng .xin cảm ơn

Xem thêm
Tên Email Nội dung
facebook like fanpage